Travel Update :

อเวย์กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ตแอนด์สปา (Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa)

อเวย์กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ตแอนด์สปา (Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa)

Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa รีสอร์ทหรูที่มาพร้อมการบริการระดับโลก ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวจังหวัดกาญจนบุรี และห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 6 กม. ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก แวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนและถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและการบริการ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราคลาสสิคหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวสวนหย่อม, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวแม่น้ำ, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องสวีทแกรนด์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องโอ่อ่ากว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศสุดวิเศษของธรรมชาติที่รายล้อมอย่างใกล้ชิด ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมน้ำ สวนหย่อม สปาครบวงจร ห้องออกกำลังกาย ห้องสมุด ห้องคาราโอเกะ สนามเด็กเล่น รวมไปถึงบริการรถยนต์เช่า บริการร้านเสริมสวย และ ร้านของที่ระลึก อีกทั้งท่านยังจะได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศที่มีทั้งอาหารไทยท้องถิ่น อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลายหลาย ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดถ้ำเขาปูน, สุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่, พิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.awayresorts.com/resorts/kanchanaburi-dheva-mantra
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 61 5999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: