Travel Update :

สวนผึ้ง บอนไซ วิลเลจ (Bonsai Village Suanphung)

สวนผึ้ง บอนไซ วิลเลจ (Bonsai Village Suanphung)

Bonsai Village Suanphung ที่พักแนวธรรมชาติที่ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในสวนผึ้ง ราชบุรี เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุด ที่พักแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ สายน้ำ และสวนบอนไซที่งดงาม บรรยากาศภายในสุดผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bonsai Village Suanphung ให้บริการห้องพักและบ้านพักส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านญี่ปุ่นตั้งอยู่ติดกับบึงน้ำขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นสวนบอนไซที่งดงาม ภายในบ้านมีทั้งหมด 2 ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องนั่งเล่น 2 ห้อง ตกแต่งอย่างเรียบหรูในสไตล์ญี่ปุ่น และ บ้านพักเพนท์เฮาส์ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์โดยรอบได้อย่างเต็ม ภายในประกอบด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว รวมทั้งห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในขณะที่ ห้องพักบนอาคารริมน้ำ แบ่งออกเป็นห้องเตียงเดี่ยวและห้องเตียงคู่ ภายในห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามมีเอกลักษณ์ มาพร้อมระเบียงให้ท่านนั่งเล่นพักผ่อนชมวิวสวนและวิวแม่น้ำลำภาชีได้อีกเช่นกัน


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับอากาศบริสุทธิ์ และ ความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นำเข้าจากหลากหลายประเทศ รวมไปถึงบอนไซจำนวนนับพันต้นที่มีทั้งพันธุ์ไทยและต่างประเทศ ซึ่งบางต้นมีอายุกว่า 100 ปี พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าและเครื่องดื่มรสดี ของว่างจานอร่อยอีกมากมายที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ยังมีลำธารใสเย็นให้ท่านได้ลงเล่นได้ตลอดทั้งปีเลยทีเดียว อีกทั้งท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศาลเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่, เวเนโต้ สวนผึ้ง, วัดชัฏป่าหวาย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.suanphungbonsaivillage.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 636 3222
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Bonsai Village Suanphung

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: