Travel Update :

วาฏิกา รีโซวิลลา กุยบุรี (Vartika Resovilla Kuiburi)

วาฏิกา รีโซวิลลา กุยบุรี (Vartika Resovilla Kuiburi)

Vartika Resovilla Kuiburi รีสอร์ทสวยริมทะเลในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เก๋ไก๋ด้วยการดีไซส์ห้องพักได้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ เพื่อให้ท่านได้เลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่สวยงาม รายล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิดและมาพร้อมวิวทะเลสุดตระการตา บรรยากาศสุดผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Vartika Resovilla Kuiburi ให้บริการห้องพักสวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องพักแบบบาหลี, ญี่ปุ่น, ยุโรป, จีน, อินเดีย, ไทย ฯลฯ ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามของพันธุ์ไม้เขตร้อน สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับวิวทะเลและโอโซนบริสุทธิ์ และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น นอนอาบแดดบนชายหาดส่วนตัว เล่นน้ำทะเล ตกปลา พายเรือ ขี่จักรยาน เดินชมสวน ฯลฯ และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวดผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว และบริการอาหารรสเยี่ยมที่เสริฟทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างจุดชมวิวเขาแดง, ถ้ำพระยานคร, อุทยานแห่งชาติกุยบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.vartikakuiburi.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร.032 820 167
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : วาฏิกา รีโซวิลลา กุยบุรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: