Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

วาฏิกา รีโซวิลลา กุยบุรี (Vartika Resovilla Kuiburi)

Vartika Resovilla Kuiburi รีสอร์ทสวยริมทะเลในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เก๋ไก๋ด้วยการดีไซส์ห้องพักได้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ เพื่อให้ท่านได้เลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่สวยงาม รายล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิดและมาพร้อมวิวทะเลสุดตระการตา บรรยากาศสุดผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Vartika Resovilla Kuiburi ให้บริการห้องพักสวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องพักแบบบาหลี, ญี่ปุ่น, ยุโรป, จีน, อินเดีย, ไทย ฯลฯ ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามของพันธุ์ไม้เขตร้อน สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับวิวทะเลและโอโซนบริสุทธิ์ และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น นอนอาบแดดบนชายหาดส่วนตัว เล่นน้ำทะเล ตกปลา พายเรือ ขี่จักรยาน เดินชมสวน ฯลฯ และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวดผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว และบริการอาหารรสเยี่ยมที่เสริฟทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างจุดชมวิวเขาแดง, ถ้ำพระยานคร, อุทยานแห่งชาติกุยบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.vartikakuiburi.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร.032 820 167
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : วาฏิกา รีโซวิลลา กุยบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วาฏิกา รีโซวิลลา กุยบุรี (Vartika Resovilla Kuiburi)

วาฏิกา รีโซวิลลา กุยบุรี (Vartika Resovilla Kuiburi)

Vartika Resovilla Kuiburi รีสอร์ทสวยริมทะเลในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เก๋ไก๋ด้วยการดีไซส์ห้องพัก

อ่าน 87 คน SHARE ความคิดเห็น
วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี (Vartika Resovilla kuiburi)

วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี (Vartika Resovilla kuiburi)

วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี (Vartika Resovilla kuiburi ) อ.เมืองฯ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากกรุงเทพฯ 3.5 ชม.เดินทางโดยรถยนต์ เป็นที่พักสไตล์บูติกติดทะเลประจวบ

อ่าน 1,492 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ตั้งอยู่ที่ตำบลทับใต้ เป็นที่ประดิษฐานหลวงพ่อทวด พระนามภิไธย ส.ก.องค์ใหญ่ หน้าตักกว้าง 9.9 เมตร สูง 11.5 เมตร บนฐานสูง 3 ชั้น

อ่าน 6,222 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ใครหลายๆคนอาจบ่นอยากไปเที่ยวทะเล แต่จะเที่ยวทะเลที่ไหนถึงจะใกล้กรุงและไม่ต้องใช้เวลาในการเดินทางมาก แน่นอนว่าการเดินทางมาเที่ยว "ชายหาดหัวหิน" ชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเขตจังหวัดประจวบคีรีข

อ่าน 15,854 คน SHARE ความคิดเห็น
โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ประกาศเตรียมความพร้อมก้าวสู่ เมือง Wedding & Honeymoon Destination

อ่าน 1,469 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กำหนดจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ประจำปี 2558 โชว์ศักยภาพด้านการท่องเที่ยว

อ่าน 5,189 คน SHARE ความคิดเห็น
ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

จ.ประจวบฯ เตรียมจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว พร้อมเชิญผู้แทนจากจีนและเมียนมาร์ กระชับความสัมพันธ์ในฐานะเมืองพี่เมืองน้อง

อ่าน 5,421 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดนี้ไปเกาะนมสาวกันไหม? เกาะนมสาว เกาะเล็กๆรูปทรงกลมคล้ายนมหญิงสาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่คุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือนสักครั้งหนึ่ง

อ่าน 14,194 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

สำหรับหลายคนที่มีโอกาสมาเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "ตลาดน้ำหัวหิน" ตลาดน้ำเปิดใหม่ที่ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเมืองหัวหิน โดยตลาดน้ำแห่งนี้มีพื้นที่ครอบคลุม กว่า 50 ไร่

อ่าน 9,168 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน