Travel Update :

บุรีรสา เกาะสมุย (Buri Rasa Samui)

บุรีรสา เกาะสมุย (Buri Rasa Samui)

Buri Rasa Samui ที่พักแสนสบายตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดฟิน ในหาดเฉวง บนเกาะสมุย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด มาพร้อมวิวทะเลที่กว้างใหญ่ บรรยากาศภายในสุดผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรถรับส่งสนามบิน บริการรถยนต์เช่า แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Buri Rasa Samui ให้บริการห้องพักสวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องพรีเมี่ยมเตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์สวีทสำหรับครอบครัว และ Deluxe Double Garden Court with Plunge Pool เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นจากสวนสวยและวิวทิวทัศน์ สร้างความรู้สึกผ่อนคลาย ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพโดยรอบและอากาศที่แสนสดชื่น พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ ห้องสมุด รวมไปถึงกิจกรรมกีฬาทางน้ำ, ดำน้ำ, พายเรือแคนู, ตกปลา, ล่องเรือ เป็นต้น พร้อมอิ่มหน่ำสำราญไปกับอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศอีกหลากหลายตลอดวัน ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนคนเดินเฉวง, หมู่บ้านชาวประมง, สตาร์ คาบาเรต์, วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/burirasasamui/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 956 055
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


 

Credit Photo By : Buri Rasa Samui

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: