Travel Update :

ทรี กรุงเทพฯ โฮเทล (Thee Bangkok Hotel)

ทรี กรุงเทพฯ โฮเทล (Thee Bangkok Hotel)

Thee Bangkok Hotel โรงแรมหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตกแต่งอย่างเรียบโก้มีรสนิยม ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้แหล่งช็อปปิ้งชั้นนำ สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก และ ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 21 กม.ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรถรับส่งสนามบิน ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บาร์ รูมเซอร์วิส ลิฟต์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Thee Bangkok Hotel ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวเมืองที่สวยงาม ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรู ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรับฝากสัมภาระ โต๊ะบริการทัวร์ ศูนย์ธุรกิจ ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมไปถึงสแน็กบาร์ และมุมนั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม, เทอร์มินอล 21, ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ, สวนเบญจสิริ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thee20.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 261 0405
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Thee Bangkok Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: