Travel Update :

แอท หัวลำโพง โฮสเทล (@ Hua Lamphong Hostel)

แอท หัวลำโพง โฮสเทล (@ Hua Lamphong Hostel)

@ Hua Lamphong Hostel โฮสเทลชิคๆ ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินหัวลำโพงฝั่งทางออกมหาพฤฒาราม แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้ง รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในอบอุ่นเป็นกันเอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     @ Hua Lamphong Hostel ให้บริการห้องพักมีสไตล์หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องพักรวมชายหญิง 4 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ มีวิวเมืองสุดคึกคักให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนหอมสะอาด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมไปถึงบริการตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการซักรีด และ บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารของที่พัก ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเยาวราช, พิพิธภัณฑ์ชาวบางกอก, ริเวอร์ซิตี้ ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์, วัดไตรมิตร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/hualamphonghostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 639 1925
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : @ Hua Lamphong Hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: