Travel Update :

ซินนามอน เรสซิเดนซ์ (Cinnamon Residence)

ซินนามอน เรสซิเดนซ์ (Cinnamon Residence)

Cinnamon Residence เป็นอีกหนึ่งโรงแรมหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดโคซี่ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเขตจตุจักร กรุงเทพฯ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร สถานที่สำคัญๆ ของเมือง และยังห่างจากสนามบินดอนเมืองเพียง 10 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี สัมผัสได้ถึงความหรูหราและทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ลิฟต์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Cinnamon Residence ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดอบอุ่นหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด และ ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ มีมุมมองที่สวยงามให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ ครัวขนาดกระทัดรัดพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีและอากาศที่สดชื่นในสวนสวย พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ฟิตเนสเซ็นเตอร์ รวมไปถึงบริการรับฝากสัมภาระ โต๊ะบริการทัวร์ บริการซักรีด และ บริการอาหารเอเอชีย อาหารอเมริกัน พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหาร Cher Ame Restaurant ซึ่งเป็นห้องอาหารที่ตั้งอยู่ในที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดนัดสวนจตุจักร, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์รัชโยธิน, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และ สวนวชิรเบญจทัศ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.cinnamon-residence.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 941 4360
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Cinnamon Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: