Travel Update :

เรือนคำอิน (Ruen Come In)

เรือนคำอิน (Ruen Come In)

Ruen Come In ที่พักบรรยากาศส่วนตัวตกแต่งอย่างงดงามในรูปแบบล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายของจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 15 นาที ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยการการออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรถรับส่งสนามบิน ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ruen Come In ให้บริการห้องพักหรูที่ตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องเรือนใหม่เตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องดีลักซ์ Rosewood เตียงใหญ่/เตียงแฝด, Ruen Kaew Suite และ Ruen Ngam Grand Suite เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิค เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าและสวนสวย พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมไปถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการซักรีด และ บริการอาหารรสเลิศที่เสริฟทั้งอาหารท้องถิ่น อาหารไทย อาหารนานาชาติ และของว่างจานอร่อยพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ณ ห้องอาหาร Ruen Come In Restaurant นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, ตลาดช้างเผือก, สวนสัตว์เชียงใหม่, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.ruencomein.net
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 212 516
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Ruen Come In

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: