Travel Update :

ไอดีลลิค คอนเซ็ปต์ รีสอร์ท (Idyllic Concept Resort)

ไอดีลลิค คอนเซ็ปต์ รีสอร์ท (Idyllic Concept Resort)

Idyllic Concept Resort รีสอร์ทหรูดีไซน์เฉียบตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่ดีเยี่ยม ในเกาะหลีเป๊ะ ริมหาดซันไรส์ จังหวัดสตูล ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศสุดผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว มาพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรถรับส่งสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็ป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Idyllic Concept Resort ให้บริการห้องพักหรูที่ตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดวิเศษหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้อง I-Garden Double Room, ห้อง I-Green เตียงใหญ่, ห้อง I-Comfy, ห้อง I-Breeze เตียงใหญ่, ห้อง I-Sea Double Room เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างหรูหรามีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โทรทัศน์จอแบน เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สปาและบริการนวดผ่อนคลาย ห้องออกกำลังกาย รวมไปถึงกิจกรรมล่องเรือ พายเรือคายัค ดำน้ำ ตกปลา กีฬาทางน้ำ ฯลฯ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเลพร้อมด้วยอาหารปิ้งย่าง และเครื่องดื่มรสเยี่ยมอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสุดโรแมนติก และการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนคนเดินเกาะหลีเปะ, เกาะอาดัง, ร่องน้ำจาบัง, อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.idyllicresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 499 2826
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูหราบรรยากาศโรแมนติก อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Idyllic Concept Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: