Travel Update :

เดอะ กาลล่า โฮเทล (The Galla Hotel)

เดอะ กาลล่า โฮเทล (The Galla Hotel)

The Galla Hotel บูติกโฮเทลสุดชิค ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายกลางเมืองระนอง การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศภายในเรียบหรูและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ อาทิเช่น บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถในสถานที่ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกเช่นกัน


     The Galla Hotel ให้บริการห้องพักทันที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีท OVERJOYED ROOM และ ห้องมาตรฐาน HAPPY ROOM ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนสเซนเตอร์ พร้อมเทรนเนอร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์บริการธุรกิจ รวมไปถึงบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย เบเกอร์รี่สดใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ที่ห้อง Galla Kitchen นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างบ่อน้ำร้อนรักษะวาริน, พระราชวังรัตนรังสรรค์, น้ำตกหงาว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thegallahotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 880 898
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดชิคใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : The Galla Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: