Travel Update :

พรรณวนารีสอร์ท (Panwana Resort)

พรรณวนารีสอร์ท (Panwana Resort)

Panwana Resort รีสอร์ทเก๋ๆ ตั้งอยู่ใกล้กับหาดแม่รำพึง ในจังหวัดระยอง ห่างจากตลาดผลไม้ตะพงเพียง 1 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์ทรอปิคอลและลอฟท์ สอดผสานกับความร่มรื่นจากเงาไม้น้อยใหญ่นานาชนิด บรรยากาศภายในสุดผ่อนคลายและเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถในสถานที่ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกเช่นกัน


     Panwana Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องสำหรับครอบครัว, บ้านพักแฝดหลังใหญ่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่ร่มรื่น แวดล้อมด้วยสวนสวยและธรรมชาติ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ณ รีสอร์ทแห่งนี้ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก บริการจักรยาน รวมไปถึงบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษและเครื่องดื่มเย็นชื่นใจอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบาย พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดน้ำเกาะกลอย, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, ถนนคนเดินยมจินดา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/panwanaresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 519 4000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Panwana Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: