Travel Update :

อาซานะ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Asana Hotel & Residence)

อาซานะ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Asana Hotel & Residence)

Asana Hotel & Residence โฮเทลสุดเนี๊ยบที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีในพัทยากลาง ห่างจากดิอเวนิวพัทยาเพียง 600 ม. และยังสามารถเดินไปยังชายหาดได้ด้วยระยะเวลาเพียงไม่นาน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ลิฟต์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Asana Hotel & Residence ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด, ห้องสวีทจูเนียร์พร้อมระเบียงส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ไมโครเวฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกระทัดรัด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศสุดส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ตลอดการเข้าพัก และเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวดผ่อนคลาย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม รวมไปถึงบริการแม่บ้านทำความสะอาด และ บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อยที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนคนเดินพัทยา, รอยัลการ์เดนพลาซา, จุดชมวิวพัทยา และ สวนไทย พัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.asanahotelpattaya.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 033 641 595
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Asana Hotel & Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: