Travel Update :

ซันไชน์ วิสต้า (Sunshine Vista)

ซันไชน์ วิสต้า (Sunshine Vista)

Sunshine Vista ที่พักบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในใจกลางเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ห่างจากชายหาดเพียงนิดเดียว ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sunshine Vista ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, สตูดิโอเอ็กเซ็กคูทีฟ, ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน และ ห้องสวีทสำหรับครอบครัวแบบ 2 ห้องนอน เป็นต้น ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสัมผัสบรรยากาศดีๆ ตลอดการเข้าพัก และ สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย สวนหย่อม รวมไปถึงบริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกรสเยี่ยม พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายตลอดวัน ที่ห้องอาหาร The Terra Cotta Restaurant นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอาร์ตอินพาราไดซ์ พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ, ทิฟฟานี่โชว์, ถนนคนเดินพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sunshinevista.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 414760-7
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Sunshine Vista

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: