Travel Update :

ดุสิตดีทู เขาใหญ่ (DusitD2 Khao Yai)

ดุสิตดีทู เขาใหญ่ (DusitD2 Khao Yai)

DusitD2 Khao Yai ที่พักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในพื้นที่เขาใหญ่ ในจังหวัดนครนครราชสีมา ซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนและท่องเที่ยว ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม บรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     DusitD2 Khao Yai ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์/เตียงแฝด, ห้องดูเพล็กซ์สวีทพร้อมวิวภูเขา, ห้องดีลักซ์พลัส และ ห้องสวีท D'Corner เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว มาพร้อมระเบียงสำหรับให้ท่านได้นั่งชมวิวอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศที่บริสุทธิ์ ธรรมชาติอันสมบรูณ์ รวมไปถึงความเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ห้องสมุด รวมไปถึงกิจกรรมขี่จักรยาน, การเดินเขา ชั้นเรียนทำอาหาร สนุกสนานกับกระต่ายน้อยแสนซน และ น้องอัลปาก้าแสนรู้ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศที่มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารปิ้งย่าง ของว่างจานอร่อย และ เบเกอร์รี่สดใหม่ ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างปาลิโอ เขาใหญ่, น้ำผุด น้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง, สวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.dusit.com/dusitd2/khaoyai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044 003 000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : DusitD2 Khao Yai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: