Travel Update :

ร็อค การ์เดน บีช รีสอร์ท (Rock Garden Beach Resort)

ร็อค การ์เดน บีช รีสอร์ท (Rock Garden Beach Resort)

Rock Garden Beach Resort รีสอร์ทแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว แวดล้อมไปด้วยสวนปาล์ม สวนสน และ ประติมากรรมของท่านสุนทรภู่กวีเอกของโลก ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ในอำเภอแกลง จังหวัดระยอง การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม สอดผสานกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี บรรยากาศสุดผ่อนคลาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Rock Garden Beach Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของสวนสวย โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องซูพีเรีย และ ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมระเบียงสำหรับให้ท่านได้นั่งชมวิวอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างปราณีตสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พร้อมสัมผัสบรรยากาศดีๆ ได้สูดอากาศยามเช้าอันสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลและสวนสวย อีกทังยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนันทนาการ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สไลเดอร์ และ กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ กิจกรรมดำน้ำชมประการัง ตกปลา ไดหมึก ฯลฯ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเด็ดทั้งไทยและเทศอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุเสาวรีย์สุนทรภู่, ศาลสมเด็จกรมหลวงชุมพร, หาดแหลมแม่พิมพ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.rockgardenbeach.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 358 0325
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Rock Garden Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: