Travel Update :

รัตนปุระ บีช รีสอร์ท (Rattana Pura Beach Resort)

รัตนปุระ บีช รีสอร์ท (Rattana Pura Beach Resort)

Rattana Pura Beach Resort รีสอร์ทแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศดีๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ ในบริเวณหาดแหลมเสด็จ จังหวัดจันทบุรี ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี สอดรับกับสภาพแวดล้อมได้อย่างเหมาะเจาะ บรรยากาศสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Rattana Pura Beach Resort ให้บริการห้องพักสวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้อง Cozy Room, ห้อง Super Honey, ห้อง Sunny Room, ห้อง Honey Beach และ Honey Suite เป็นต้น ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศดีๆ ตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในความเงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับสายลม แสงแดด และวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเล พร้อมทั้งสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำ สวนหย่อม รวมไปถึงบริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด และ บริการรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน, จุดชมวิวเนินนางพญา และ หาดเจ้าหลาว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.rattanapura.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 387 6609
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Rattana Pura Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: