Travel Update :

โรงแรมไพร์ม โฮเท็ล เซ็นทรัล สเตชั่น กรุงเทพฯ (Prime Hotel Central Station Bangkok)

โรงแรมไพร์ม โฮเท็ล เซ็นทรัล สเตชั่น กรุงเทพฯ (Prime Hotel Central Station Bangkok)

Prime Hotel Central Station Bangkok โฮเทลมีระดับที่สัมผัสได้ถึงความโก้หรู ตั้งโดดเด่นอยู่ฝั่งตรงข้ามสถานีรถไฟหัวลำโพง ห่างจากเอ็มอาร์ที หัวลำโพง โดยระยะเวลาการเดินถึงเพียง 5 นาที อีกทั้งยังใกล้แหล่งช็อปปิ้งและง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความโมเดิร์น และแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายความเป็นจีนได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในหรูหราและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Prime Hotel Central Station Bangkok ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสวีทสำหรับครอบครัวขนาด 2 ห้องนอน, ห้องพรีเมี่ยมเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดนอนพรีเมียม ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมไปถึงบริการรถยนต์เช่า บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา และ บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย เบเกอร์รี่แสนอร่อย และ ของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศดีๆ พร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดมังกรกมลาวาส, เยาวราช, เดอะแจมแฟคทอรี่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.primehotelsthailand.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 344 1699
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูบรรยากาศสุดส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Prime Hotel Central Station Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: