Travel Update :

ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค (ibis Bangkok IMPACT)

ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค (ibis Bangkok IMPACT)

ibis Bangkok IMPACT โรงแรมทันสมัยตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกสบาย ในอำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินดอนเมืองเพียง 6 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     ibis Bangkok IMPACT ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวนกว่า 587 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงควีนไซส์, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลายหลาย ในบรรยากาศสบายๆ ที่ห้องอาหาร Taste และยังมีบริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการซัดรีด รวมไปถึงห้องเกม สนุกเกอร์ และ ช่วงแฮปปี้อาวร์ อีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเกาะเกร็ด, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, อิมแพ็ค อารีน่า, ไอทีสแควร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ibisBangkokImpact/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 011 7777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : ibis Bangkok IMPACT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: