Travel Update :

เดอะกิ๊ก โฮเทล (The GIG Hotel)

เดอะกิ๊ก โฮเทล (The GIG Hotel)

The GIG Hotel ที่พักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดคูล ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีของป่าตอง ภูเก็ต ใกล้ชายหาด แหล่งช็อปปิ้ง และสถานบันเทิงยอดฮิต รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน โฮเทลแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาในแนวร่วมสมัย สร้างความรู้สึกทันสมัยและผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The GIG Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวน 36 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และ ห้องจูเนียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรู ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีไว้รองรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวเมืองสุดตระการตา พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย ห้องซาวน่า รวมไปถึงร้านขายของในสถานที่ ร้านเสริมสวย ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม และ บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย ของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหาร GIG FLAVORS RESTAURANT ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพาราไดซ์ คอมเพล็กซ์ ป่าตอง, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, โกคาร์ท สปีดเวย์, วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thegighotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 343 253-8
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : The GIG Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: