Travel Update :

ปัตตาเวีย รีสอร์ทแอนด์สปา ปราณบุรี (Pattawia Resort & Spa Pranburi)

ปัตตาเวีย รีสอร์ทแอนด์สปา ปราณบุรี (Pattawia Resort & Spa Pranburi)

Pattawia Resort & Spa Pranburi รีสอร์ทแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศดีๆ ตั้งโดดเด่นอยู่บริเวณหาดนเรศวร สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลได้อย่างเต็มตา ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศสุดผ่อนคลาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Pattawia Resort & Spa Pranburi ให้บริการห้องพักสวยหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, DELUXE POOL ACCESS ROOM, EXECUTIVE SUITE ROOM เป็นต้น ทุกห้องพักอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรู ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและอากาศดีๆ พร้อมวิวทะเลที่กว้างใหญ่ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวดผ่อนคลาย รวมไปถึงบริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน และ บริการอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก และอาหารจีน พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นและอาหารว่างจานอร่อยได้ที่ Pool Bar นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวนอุทยานปราณบุรี, ปากน้ำปราณ, เขากะโหลก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.pattawiahotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081-434-0500
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Pattawia Resort & Spa Pranburi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: