Travel Update :

เวสทอรี่ โฮสเทล (WesTory Hostel)

เวสทอรี่ โฮสเทล (WesTory Hostel)

WesTory Hostel ที่พักเท่ๆ ที่มาพร้อมบรรยากาศแสนโคซี่ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใจกลางเมืองกาญจนบุรี ง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ที่จอดรถปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     WesTory Hostel ให้บริการห้องพักสุดคูลหลากสไตล์จำนวน 36 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสแตนดาร์ดดับเบิล/ทวิน, ห้องแฟมิลี่สำหรับสี่ท่าน และ ห้องพักรวมเตียงสองชั้น เป็นต้น ทุกห้องพักอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์เท่ๆ เช่น โคมไฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการทำความสะอาด บริการซัดรีด รวมไปถึงบริการอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยกาแฟหอมละมุน เครื่องดื่มเย็นๆ และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสุสานทหารสัมพันธมิตร, สะพานข้ามแม่น้ำแคว, พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า, น้ำตกบ้านท่าผา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/westoryhostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 242 0110
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : WesTory Hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: