Travel Update :

ซัมเมอร์ เดย์ บีช รีสอร์ท (Summer Day Beach Resort)

ซัมเมอร์ เดย์ บีช รีสอร์ท (Summer Day Beach Resort)

Summer Day Beach Resort ที่พักเก๋ๆ ที่มาพร้อมบรรยากาศสุดชิวริมชายหาด ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ดบริเวณชายหาดทรายแก้ว ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อนยอดฮิตทั้งของชาวไทยและชาวต่างชาติ รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Summer Day Beach Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องคัปเปิล (Couple Room) ห้องสแตนดาร์ด คอร์เนอร์ (Standard - Corner) และ ห้องสำหรับครอบครัว (Family Room) เป็นต้น ทุกห้องพักอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งพักผ่อนชิวๆ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างทันสมัยมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว รวมไปถึงบริการทำความสะอาด บริการซัดรีด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน อีกทั้งยังมีอาหารไทยและอาหารตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็นชื่นใจและของว่างจานเด็ดอีกหลากหลายไว้บริการอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างแหลมเรือแตก, อ่างเก็บน้ำเกาะเสม็ด, อ่าวไผ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.summerdaybeachresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 549 9414
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Summer Day Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: