Travel Update :

เดอะแกรนด์ ณภัทร (The Grand Napat)

เดอะแกรนด์ ณภัทร (The Grand Napat)

The Grand Napat ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 15 นาที และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกเรียบหรูและทันสมัย บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุมสัมมนา บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ลิฟต์ และ อื่นๆ อีกมากมาย


     The Grand Napat ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ สตูดิโอ, แกรนด์สตูดิโอ, ห้องซูพีเรีย, แฟมมิลี่ ดีลักซ์, ห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยมีสไตล์ มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมไปถึงบริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซัดรีด และบริการอาหารเช้าแบบอเมริกันทุกวัน พร้อมทั้งบริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์, สวนสัตว์เชียงใหม่, ตลาดช้างเผือก, วัดเชียงมั่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thegrandnapat.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 231 777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : The Grand Napat

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: