Travel Update :

เอ็กซ์10 เขาหลัก รีสอร์ท (X10 Khaolak Resort)

เอ็กซ์10 เขาหลัก รีสอร์ท (X10 Khaolak Resort)

X10 Khaolak Resort ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ในบรรยากาศดีๆ ในเขาหลัก จังหวัดพังงา ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2 กิโลเมตร และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัยทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศรื่นรื่นและผ่อนคลายด้วยแมกไม้เขตร้อนนานาชนิด เพียบพร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆ และการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอีกมากมาย เช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว และ อื่นๆ อีกมากมาย


     X10 Khaolak Resort ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องสวีทแบบสองห้องนอน และ ห้องสวีทสำหรับเด็ก เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโอ่อ่า ตกแต่งอย่างมีรสนิยม มีพื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดนอนพรีเมียม ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษอย่างเป็นส่วนตัว ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางความเป็นส่วนตัว สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนน้ำสำหรับเด็ก สไลเดอร์น้ำ บาร์ริมน้ำ สโมสรสำหรับเด็ก สปาและศูนย์สุขภาพ ห้องออกกำลังกาย รวมไปถึงกิจกรรมดำน้ำ ตกปลา ล่องเรือ โต้คลื่น และ กีฬาทางน้ำ และท่านจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารไทยรสเลิศ อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลาย ในบรรยากาศแสนสบายและการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสรณ์สถานสึนามิ เรือ ต.813, น้ำตกสายรุ้ง, อุทยานแห่งชาติเขาหลักลำรู่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.khaolakhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 428 920
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By : X10 Khaolak Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: