Travel Update :

วิลล่า ซาราซูส (Villa Sarasuz)

วิลล่า ซาราซูส (Villa Sarasuz)

Villa Sarasuz เป็นอีกหนึ่งลักชัวรี่ วิลล่า ระดับ 5 ดาว ที่ตั้งโดดเด่นอยู่บนเนินเขาของเกาะสมุย มาพร้อมวิวมหาสมุทรแบบ 360 องศา ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก ทำให้สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศรวมไปถึงบริการต่างๆ เช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรถยนต์เช่า บริการแม่บ้านประจำวัน บริการรับเลี้ยงเด็ก บริการท่องเที่ยว และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Villa Sarasuz ให้บริการวิลล่าสุดหรูที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอันกว้างใหญ่ ภายในวิลลากว้างขวางโอ่อ่า ตกแต่งอย่างมีรสนิยม โดยมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ซึ่งประกอบไปด้วย ห้องนอน 5 ห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องชมภาพยนต์ ห้องครัว พื้นที่รับประทานอาหาร ลานระเบียงที่กว้างขวางพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ อีกทั้งยังพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย โทรศัพท์ โซฟาเบด เก้าอี้นอนอาบแดด เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษอย่างเป็นส่วนตัว ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางความเงียบสงบ พร้อมสูดอากาศอันสดชื่นและผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของธรรมชาติ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังได้รับความสะดวกสบายอื่นๆ ตลอดการเข้าพัก ณ วิลล่าหรูแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น บริการนวดผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว บริการจัดส่งวัตถุดิบปรุงอาหาร รวมไปถึงกิจกรรมดำน้ำ ตกปลา ล่องเรือ เดินเขา และ เล่นกอล์ฟ อีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหมู่บ้านชาวประมง, ใจกลางละไม, วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.villasarasuz.com
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก บริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Villa Sarasuz

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: