Travel Update :

เขาค้อ คีรี ธารา (Khaokho Keree Tara)

เขาค้อ คีรี ธารา (Khaokho Keree Tara)

Khaokho Keree Tara รีสอร์ทแสนสบายตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ในสไตล์ Loft ตั้งอยู่ในอำเภอเขาค้อ เพชรบูรณ์ การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ บรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด และเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Khaokho Keree Tara ให้บริการห้องพักที่มาในรูปแบบวิลล่าส่วนตัว โดยแบ่งออกเป็นหลากหลายสไตล์ เช่น วิลล่าสายน้ำผึ้ง, วิลล่าธารา, วิลล่าคีรี, วิลล่าอัญชัญ, วิลล่าชมนาด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นจากแมกไม้และสวนสวย บรรยากาศเงียบสงบและผ่อนคลาย ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ และเพลิดเพลินไปกับความเขียวขจีของแมกไม้น้อยใหญ่รวมไปถึงอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสะดวกสบายไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการแม่บ้านประจำวัน รวมไปถึงบริการอาหารเช้าและอาหารเย็นแสนอร่อยที่ห้องอาหาร คีรีธารา ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติเขาค้อ, อนุสาวรีย์ผู้เสียสละเขาค้อ, เจดีย์กาญจนาภิเษก, วัดอานันทคีรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kereetara/
โทร. 093 964 6544
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Khaokho Keree Tara

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: