Travel Update :

อาคา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน (AKA Resort & Spa Hua Hin)

อาคา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน (AKA Resort & Spa Hua Hin)

AKA Resort & Spa Hua Hin รีสอร์ทหรูมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 58 ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ผสมผสานบรรยากาศดีๆ แวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อน สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว และ อื่นๆ อีกมากมาย 


     AKA Resort & Spa Hua Hin ให้บริการวิลล่าหรูหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาดีลักซ์ 1 ห้องนอนพร้อมสระน้ำ, วิลลาดีลักซ์ขนาด 2 ห้องนอนพร้อมสระน้ำ, วิลลาสำหรับครอบครัวพร้อมสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มีลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่น ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันประณีต มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย โทรศัพท์ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาและบริการนวด ศูนย์ออกกำลังกาย สวนหย่อม ห้องสมุด รวมไปถึงอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานอร่อยอีกหลายหลาย ณ ห้องอาหาร aka cafe นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหมู่บ้านศิลปิน หัวหิน, เพลินวาน, สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน, วังไกลกังวล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.akaresorts.com/aka-huahin/
โทร. 032 618 900
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : AKA Resort & Spa Hua Hin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: