Travel Update :

มามา บีช เรสซิเดนซ์ (Mama Beach Residence)

มามา บีช เรสซิเดนซ์ (Mama Beach Residence)

Mama Beach Residence ที่พักแสนสบายริมชายหาด มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายในเกาะพีพี จังหวัดกระบี่ เกาะแห่งนี้ได้รับความนิยมจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติ และความสวยงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ รวมไปถึงสนุกสนานและผ่อนคลายกับกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องจัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Mama Beach Residence ให้บริการห้องพักเก๋ๆ หลากสไตล์ จำนวน 24 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่/เตียงแฝด วิวทะเล, ห้องแกรนด์เตียงคู่พร้อมวิวทะเล, ห้องคอมฟอร์ตเตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล, ห้องแกรนด์เรสซิเดนซ์เตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนสบาย ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีสไตล์ทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษจากธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ แสงแดดอ่อนๆ และวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลสุดลูกหูลูกตา พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อ่างน้ำอุ่นจากุซซี่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม บริการนวด รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ฯลฯ และท่านยังได้อิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยค็อกเทลรสดี ที่ห้องอาหาร Mama Resto นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างไพเรท ไอแลนด์ แอดเวนเจอร์, หาดโละมูดี, อ่าวโละลานะ, ถ้ำไวกิ้ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.mama-beach.com
โทร. 088 443 1363
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : Mama Beach Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: