Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ทินิดี แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ (Tinidee Hotel@Bangkok Golf Club)

Tinidee Hotel@Bangkok Golf Club โรงแรมทันสมัย ตั้งอยู่เขตชานเมืองของกรุงเทพฯ ในจังหวัดปทุมธานี ใกล้กับสนามกอล์ฟริเวอร์เดลกอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ โดยระยะทางเดินถึงเพียง 5 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรถรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ลิฟต์ และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Tinidee Hotel@Bangkok Golf Club ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์ของสนามกอล์ฟหลากสไตล์ จำนวนกว่า 128 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, ห้องพักดีลักซ์พรีเมี่ยม, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์พร้อมระเบียง และ ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย โทรศัพท์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่อาบแดด ศูนย์บริการธุรกิจ รวมไปถึงบริการซักรีด และ บริการอาหารเอเชียพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีอีกหลากหลายตลอดวัน ที่ห้องอาหาร Café Nidee นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เกาะเกร็ด, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.tinidee.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 205 7034
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Tinidee Hotel@Bangkok Golf Club

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รำลึกประวัติศาสตร์ชาติไทยในสมรภูมิโลก ที่อนุสรณ์สถานแห่งชาติ

รำลึกประวัติศาสตร์ชาติไทยในสมรภูมิโลก ที่อนุสรณ์สถานแห่งชาติ

ใครรานใครรุกด้าว แดนไทย ไทยรบจนสุดใจ ขาดดิ้น เสียเนื้อเลือดหลั่งไหล ยอมสละ สิ้นแล เสียชีพไป่เสียสิ้น ชื่อก้องเกียรติงามฯ

อ่าน 1,946 คน SHARE ความคิดเห็น
พิพิธภัณฑ์โชคชัย ปทุมธานี

พิพิธภัณฑ์โชคชัย ปทุมธานี

"พิพิธภัณฑ์โชคชัย" กับการก้าวเข้าสู่อาณาจักรแห่งความทรงจำของชายคนหนึ่งผู้ซึ่งสร้างตำนาน คาวบอยไทยแห่งฟาร์มโชคชัยให้เป็นที่กล่าวขานมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ จากความมุ่ง มั่นและความฝันในวัยเยาว์ที่เขาได้กล่าวไว้ว่า"ผมฝันอยากเ

อ่าน 7,583 คน SHARE ความคิดเห็น
The Supreme Artist Hall ณ หออัครศิลปิน ปทุมธานี

The Supreme Artist Hall ณ หออัครศิลปิน ปทุมธานี

หออัครศิลปิน ปทุมธานี อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่ามาเยือนแห่งหนึ่งของจังหวัดปทุมธานี ที่ตั้งอยู่ตำบลคลองห้า อยู่เลยพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ ไปอีกราว 3 กิโลเมตร สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

อ่าน 7,945 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.ขอชวนเที่ยวงาน วิถีชาวมอญ ย้อนยุคสงกรานต์เมืองปทุมธานี ปี 2554

ททท.ขอชวนเที่ยวงาน วิถีชาวมอญ ย้อนยุคสงกรานต์เมืองปทุมธานี ปี 2554

ททท.สำนักงานกรุงเทพมหานคร ร่วมกับจังหวัดปทุมธานี ขอเชิญนักท่องเที่ยวทุกท่านสัมผัสบรรยากาศ สงกรานต์ไทยรามัญ ในงาน “วิถีชาวมอญ ย้อนยุคสงกรานต์เมืองปทุมธานี จงรักภักดี เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๘๔ พรรษา” 

อ่าน 3,841 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดสิงห์ ต.สามโคก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี

วัดสิงห์ ต.สามโคก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี

วัดสิงห์ ตั้งอยู่บนฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยาที่ ต.สามโคก อ.สามโคก เชื่อกันว่าสร้างเมื่อครั้งที่ชาวมอญอพยพมาตั้งถิ่นฐานที่เมืองนี้

อ่าน 14,859 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดไผ่ล้อม อ.สามโคก จ.ปทุมธานี

วัดไผ่ล้อม อ.สามโคก จ.ปทุมธานี

วัดไผ่ล้อม จ.ปทุมธานี ตั้งอยู่ที่ตำบลบ้านงิ้ว บนฝั่งตะวันออกของแม่น้ำเจ้าพระยา ด้านเหนือของจังหวัดปทุมธานี ใช้เส้นทาง ๓๓๐๙

อ่าน 14,347 คน SHARE ความคิดเห็น
หออัครศิลปิน อำเภอคลองหลวง จ.ปทุมธานี

หออัครศิลปิน อำเภอคลองหลวง จ.ปทุมธานี

ตั้งอยู่ตำบลคลองห้า อยู่เลยพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ ไปอีกราว 3 กิโลเมตร สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผู้ทรงเป็นเลิศในศิลปะทั้งมวล

อ่าน 10,332 คน SHARE ความคิดเห็น
พิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติฯ อำเภอคลองหลวง จ.ปทุมธานี

พิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติฯ อำเภอคลองหลวง จ.ปทุมธานี

ตั้งอยู่ที่ตำบลคลองหนึ่ง ถนนพหลโยธิน กม. 46-48 ตรงข้ามนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ประกอบด้วย กลุ่มอาคารพิพิธภัณฑ์ 9 อาคาร

อ่าน 18,737 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน