Travel Update :

ทินิดี แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ (Tinidee Hotel@Bangkok Golf Club)

ทินิดี แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ (Tinidee Hotel@Bangkok Golf Club)

Tinidee Hotel@Bangkok Golf Club โรงแรมทันสมัย ตั้งอยู่เขตชานเมืองของกรุงเทพฯ ในจังหวัดปทุมธานี ใกล้กับสนามกอล์ฟริเวอร์เดลกอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ โดยระยะทางเดินถึงเพียง 5 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรถรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ลิฟต์ และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Tinidee Hotel@Bangkok Golf Club ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์ของสนามกอล์ฟหลากสไตล์ จำนวนกว่า 128 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, ห้องพักดีลักซ์พรีเมี่ยม, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์พร้อมระเบียง และ ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย โทรศัพท์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่อาบแดด ศูนย์บริการธุรกิจ รวมไปถึงบริการซักรีด และ บริการอาหารเอเชียพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีอีกหลากหลายตลอดวัน ที่ห้องอาหาร Café Nidee นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เกาะเกร็ด, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.tinidee.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 205 7034
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Tinidee Hotel@Bangkok Golf Club

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: