Travel Update :

นาดี 10 (Nadee 10)

นาดี 10 (Nadee 10)

Nadee 10 รีสอร์ททันสมัยตกแต่งอยู่เรียบหรูในสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากกลางใจเมืองขอนแก่น การเดินทางสะดวกสบายใกล้ร้านค้า ตลาด รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ลิฟต์ และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Nadee 10 ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด/เตียงใหญ่, ห้องเตียงใหญ่ วิวสวนหย่อม และ ห้องสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบบ เคเบิลทีวี โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย โทรศัพท์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำในร่ม สวนหย่อม บริการนวดผ่อนคลาย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมไปถึงบริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการจองตั๋ว บริการซัดรีด และ บริการอาหารแสนอร่อยพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและเบเกอร์รี่สดใหม่อีกหลายหลาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดต้นตาล, บึงแก่นนคร, ไดโนวอเตอร์ปาร์ค ขอนแก่น, เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.nadee10.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 759 8333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Nadee 10

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: