Travel Update :

ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท (The Oriental Beach Resort)

ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท (The Oriental Beach Resort)

The Oriental Beach Resort รีสอร์ทหรูริมทะเลในจังหวัดระยอง มาพร้อมบรรยากาศที่แสนวิเศษของธรรมชาติและท้องทะเลที่งดงาม ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น สมบรูณ์แบบทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Oriental Beach Resort ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสวีทพร้อมวิวทะเล, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, วิลลา 3 ห้องนอนพร้อมวิวสวน และ วิลลา 3 ห้องนอนพร้อมวิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ประดับประดาด้วยของตกแต่งเก๋ๆ และเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมวิวทิวทันศ์อย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบบ เคเบิลทีวี โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ได้สูดอากาศดีๆ และผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์รวมไปถึงธรรมชาติที่รายล้อมอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ห้องออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว รวมไปถึงพื้นที่ชายหาดส่วนตัว กิจกรรมดำน้ำ พายเรือ ตกปลา ฯลฯ ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารรสเสิศทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศที่แสนสบายและการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, แหลมน้อยหน่า, อนุสาวรีย์สุนทรภู่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.orientalbeachresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 648 756
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : The Oriental Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: