Travel Update :

ซามูจาน่า วิลล่า (Samujana Villas)

ซามูจาน่า วิลล่า (Samujana Villas)

Samujana Villas วิลลาหรูสุดจะพราวตั้งอยู่โดดเด่นอยู่บริเวณหาดเชิงมน เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่พักแห่งนี้หรูหรูด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ร่วมสมัย ผสานความงดงามของธรรมชาติที่รายล้อม บรรยากาศแสนผ่อนคลายและมีความเป็นส่วนตัวสูง มาพร้อมความสมบรูณ์แบบในทุกด้านทั้งการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรถเช่า บริการแม่บ้าน บริการผู้ช่วยส่วนตัว รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Samujana Villas ให้บริการวิลลาสุดหรูที่มาพร้อมวิวมหาสมุทรแบบ 360 องศา โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ วิลลาแบบ 1-5 ห้องนอน, วิลลาแบบเจ็ดห้องนอน PLUS, Six-Bedroom Villa, วิลลาแบบแปดห้องนอน PLUS เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่วิเศษ ภายในวิลลาโอ่อ่ากว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบบ เคเบิลทีวี โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร เตียงนอนอาบแดด ชุดรับแขกขนาดใหญ่ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ ครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ณ ที่พักแห่งนี้ ได้สัมผัสธรรมชาติและผ่อนคลายไปวิวท้องทะเลที่กว้างใหญ่อย่างเป็นส่วนตัว และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องชมภาพยนตร์ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้และศูนย์สุขภาพ พื้นที่อาบแดด บริการนวดผ่อนคลาย ฟิตเนส ชั้นเรียนโยคะ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ร้านเสริมสวยและร้านขายของในสถานที่ รวมไปถึงบริการรับเลี้ยงเด็ก บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา กิจกรรมกีฬาทางน้ำ ล่องเรือ ดำน้ำ โต้คลื่น ตกปลา สนุกเกอร์ ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างฟาร์มจระเข้ สมุย, สตาร์ คาบาเรต์, หมู่บ้านชาวประมง, วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.samujana.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 423 465
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศงดงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Samujana Villas

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: