Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

แมงโก้ บีช รีสอร์ท (Mango Beach Resort)

Mango Beach Resort รีสอร์ทแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บริเวณหาดบานชื่น ในจังหวัดตราด บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนและวิวทะเลที่งดงาม โดดเด่นด้วยการออกแบบและตกแต่งที่พักในสไตล์โมเดิร์น อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Mango Beach Resort ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศแสนผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่พร้อมวิวสระน้ำ, บังกะโลหันหน้าสู่ทะเล และ บังกะโลดีลักซ์หันหน้าสู่ทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมวิวทิวทันศ์อย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบบ เคเบิลทีวี โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายพร้อมนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางความเป็นส่วนตัว และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด ห้องสมุด คาราโอเกะ รวมไปถึงพื้นที่ชายหาดส่วนตัว กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ พายเรือ ตกปลา ขี่จักรยาน และ กิจกรรมกีฬาทางน้ำ อีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารรสเสิศทั้งอาหารไทย ยุโรป อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มสดชื่นอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมวิวทะเลสุดงดงาม ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหมู่บ้านชาวประมง, น้ำตกตาหนึก, ตลาดคลองใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.mangobeachresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 819 4618
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Mango Beach Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แมงโก้ บีช รีสอร์ท (Mango Beach Resort)

แมงโก้ บีช รีสอร์ท (Mango Beach Resort)

Mango Beach Resort รีสอร์ทแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บริเวณหาดบานชื่น

อ่าน 104 คน SHARE ความคิดเห็น
'หาดบานชื่น' ชายหาดที่งดงามที่สุดบนฝั่งจังหวัดตราด

'หาดบานชื่น' ชายหาดที่งดงามที่สุดบนฝั่งจังหวัดตราด

"หาดบานชื่น" แหล่งท่องเที่ยวติดทะเลบนฝั่งจังหวัดที่สวยงาม ตั้งอยู่ก่อนถึงอำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด อยู่ระหว่างกิโลเมตรที่ 59 - 60

อ่าน 35,539 คน SHARE ความคิดเห็น
แนะนำ 5 เกาะสวยในจังหวัดตราด ที่ร้อนนี้ต้องไม่พลาดไปเยือน

แนะนำ 5 เกาะสวยในจังหวัดตราด ที่ร้อนนี้ต้องไม่พลาดไปเยือน

หน้าร้อนปีนี้ไปเที่ยวที่ไหนดีนะ ขอแนะนำที่เที่ยวหน้าร้อนในจังหวัดตราด (Trat) ไปท่องเที่ยว 5 สถานที่ท่องเที่ยวตราดที่คุณไม่ควรพลาด!

อ่าน 4,773 คน SHARE ความคิดเห็น
บรรยากาศการท่องเที่ยวในจังหวัดตราดในช่วงวันหยุดยาว

บรรยากาศการท่องเที่ยวในจังหวัดตราดในช่วงวันหยุดยาว

บรรยากาศการท่องเที่ยวในจังหวัดตราดในช่วงวันหยุดยาว นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวตามเกาะแก่งต่างๆกันอย่างคึกคึก

อ่าน 2,251 คน SHARE ความคิดเห็น
ตื่นตา!หิ่งห้อยป่าชายเลนบ้านด่านเก่า จังหวัดตราด

ตื่นตา!หิ่งห้อยป่าชายเลนบ้านด่านเก่า จังหวัดตราด

ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวเดินทางมาชมหิ่งห้อยและศึกษาเส้นทางธรรมชาติป่าชายเลน บ้านด่านเก่า อำเภอเมืองตราด และหาดทรายดำ อำเภอแหลมงอบ

อ่าน 6,218 คน SHARE ความคิดเห็น
จังหวัดตราดจัดงาน “เที่ยวสวนสุขสันต์ แดนสวรรค์ผลไม้”

จังหวัดตราดจัดงาน “เที่ยวสวนสุขสันต์ แดนสวรรค์ผลไม้”

ขอชวน “เที่ยวสวนสุขสันต์ แดนสวรรค์ผลไม้” ภายใต้คำขวัญ “เที่ยวสวนผลไม้ตราด 100 บาท ฟาดเต็มอิ่ม” ช่วงระหว่างเดือนเมษายน – กรกฎาคม ปี 2555 ณ พื้นที่เกษตรกรรมในอำเภอเขาสมิงและพื้นที่ใกล้เคียง

อ่าน 5,145 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะกระดาด จังหวัดตราด

เที่ยวเกาะกระดาด จังหวัดตราด

การท่องเที่ยวเกาะกระดาด อีกหนึ่งเกาะท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะหมาก อู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง อำเภอแหลมงอบ จังหวัดตราด

อ่าน 6,294 คน SHARE ความคิดเห็น
'วัดคีรีวิหาร' วัดเก่าแก่ของจังหวัดตราด

'วัดคีรีวิหาร' วัดเก่าแก่ของจังหวัดตราด

"วัดคีรีวิหาร" คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของจังหวัดตราด เป็นวัดที่ตั้งอยู่บนเนินสูง เป็นวัดเก่าแก่สำคัญของจังหวัดตราด สร้างมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2430 เดิมชื่อ “วัดท่าเลื่อน” เป็นวัดที่เจ้าอธิการอยู่เจ้า

อ่าน 18,977 คน SHARE ความคิดเห็น
พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และวิถีชีวิตจังหวัดตราด

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และวิถีชีวิตจังหวัดตราด

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และวิถีชีวิตจังหวัดตราด ตั้งอยู่บนถนนสันติสุข ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด โดยตั้งอยู่ภายในศาลากลางหลังเก่า ซึ่งมีมนต์ขลังและประวัติ ศาสตร์ที่ยาวนาน ย้อนกลับไปถึงในรัชสมัยของล้นเกล้ารัชกาลที่ 6

อ่าน 7,372 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน