Travel Update :

แมงโก้ บีช รีสอร์ท (Mango Beach Resort)

แมงโก้ บีช รีสอร์ท (Mango Beach Resort)

Mango Beach Resort รีสอร์ทแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บริเวณหาดบานชื่น ในจังหวัดตราด บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนและวิวทะเลที่งดงาม โดดเด่นด้วยการออกแบบและตกแต่งที่พักในสไตล์โมเดิร์น อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Mango Beach Resort ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศแสนผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่พร้อมวิวสระน้ำ, บังกะโลหันหน้าสู่ทะเล และ บังกะโลดีลักซ์หันหน้าสู่ทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมวิวทิวทันศ์อย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบบ เคเบิลทีวี โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายพร้อมนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางความเป็นส่วนตัว และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด ห้องสมุด คาราโอเกะ รวมไปถึงพื้นที่ชายหาดส่วนตัว กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ พายเรือ ตกปลา ขี่จักรยาน และ กิจกรรมกีฬาทางน้ำ อีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารรสเสิศทั้งอาหารไทย ยุโรป อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มสดชื่นอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมวิวทะเลสุดงดงาม ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหมู่บ้านชาวประมง, น้ำตกตาหนึก, ตลาดคลองใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.mangobeachresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 819 4618
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Mango Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: