Travel Update :

หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง (Lub d Phuket Patong)

หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง (Lub d Phuket Patong)

Lub d Phuket Patong โฮสเทลทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศแสนโคซี่ ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีบริเวณหาดป่าตอง และใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร รวมไปถึงสถานบันเทิงยอดนิยมอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ บริการท่องเที่ยว บริการรถเช่า บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Lub d Phuket Patong ให้บริการห้องพักสุดชิคหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์/เตียงแฝด, ห้องพักรวมหญิงแบบ 4 เตียง, ห้องพักรวมเตียงสองชั้นหญิง, ห้องพักรวมสำหรับชายและหญิง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งน่ารักๆ และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบบ เคเบิลทีวี โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สแน็กบาร์ รวมไปถึงกิจกรรมดำน้ำ ตกปลา ขี่จักรยาน ปิงปอง สนุกเกอร์ ห้องเกม ฯลฯ และอิ่มอร่อยกับอาหารรสยอดทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนบางลา, พาราไดซ์ คอมเพล็กซ์ ป่าตอง, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, สนามมวยป่าตอง, วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.lubd.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 635 7373
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศอบอุ่น อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Lub d Phuket Patong

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: