Travel Update :

เดอะ การาจ เชียงราย (The Garage)

เดอะ การาจ เชียงราย (The Garage)

The Garage เกสท์เฮาส์แสนสบายตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกสบายกลางใจเมืองเชียงราย ใกล้ร้านค้า แหล่งช็อปปิ้ง และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศอันอบอุ่นและเป็นกันเอง เงียบสงบร่มรื่น และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรถเช่า บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และ อื่นๆ อีกมากมาย


     The Garage ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว และ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบบ เคเบิลทีวี โต๊ะทำงาน โซฟา ตู้เสื้อผ้า บิเดต์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่รับประทานอาหาร อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น The Garage Cafe&Restaurant บริการอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและเบเกอร์รี่สดใหม่ ตลอดวัน รวมไปถึงบริการพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม บริการรับฝากสัมภาระ ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย, วัดร่องขุ่น, สิงห์ปาร์ค, ถนนคนเดินเชียงราย "กาดเจียงฮายรำลึก" และ วัดพระสิงห์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.the-garage-th.book.direct
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 245 6419
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักบรรยากาศสบายๆ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : The Garage

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: