Travel Update :

Villa Sirilanna Hotel

Villa Sirilanna Hotel

Villa Sirilanna Hotel โฮเทลหรูร่วมสัมยตั้งอยู่บนโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมของเมืองเก่าเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เป็นระยะทางเพียง 3 กม. และยังง่ายต่อการเดินทางยังแหล่งท่องเที่ยว รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยสไตล์การตกแต่งในแบบไทยล้านนาร่วมสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Villa Sirilanna Hotel ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์สวีท Lanna เตียงคิงไซส์พร้อมอ่างสปา, ห้องลักชัวรี่เตียงคิงไซส์พร้อมอ่างสปาและระเบียงส่วนตัว, ห้องจูเนียร์สวีท Lanna เตียงคิงไซส์พร้อมอ่างสปา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย หรูหราด้วยตกแต่งประดับประดา และ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ มินิบาร์และอุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม บริการนวดผ่อนคลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องสมุด และยังมีบริการรับเลี้ยงเด็ก บริการจักรยาน บริการจองตั๋วชมการแสดงต่างๆ อีกทั้งท่านยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารเอเชีย อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ณ ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหอศิลปวัฒนธรรม, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ประตูช้างเผือก, วัดพันเตา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.villasirilanna.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 279 108
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Villa Sirilanna Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: