Travel Update :

ยูม่า เรสซิเดนซ์ (UMA Residence)

ยูม่า เรสซิเดนซ์ (UMA Residence)

UMA Residence ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีมากของใจกลางเมืองเก่ากรุงเทพฯ ใกล้ร้านค้า แหล่งช็อปปิ้ง และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบที่ทันสมัย บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรถลีมูซีน ห้องอาหาร บาร์ ศูนย์ธุรกิจ บริการรูมเซอร์วิส และ อื่นๆ อีกมากมาย


     UMA Residence ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสวีทหนึ่งห้องนอน เตียงคิงไซส์, ดีลักซ์ พูลวิว เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์เตียงคู่ และ ห้องซูพีเรียร์ เตียงควีนไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีรสนิยม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีแอลซีดีขนาด 42 นิ้ว เคเบิลทีวี มินิบาร์และอุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เซฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ในสวนสวนเขตร้อน พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ฟิตเนส บริการนวดผ่อนคลาย พลูบาร์ ห้องสมุด พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมไปถึงบริการอาหารรสเลิศและเครื่องดื่มดับกระหายรสเยี่ยม ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระบรมมหาราชวัง, พระที่นั่งวิมานเมฆ, ถนนข้าวสาร, ตลาดนัดจัตุจักร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.umaresidence.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 669 3296
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัย อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว





Credit Photo By : UMA Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: