Travel Update :

โอ เอ็ม จี โฮเทล (OMG HOTEL)

โอ เอ็ม จี โฮเทล (OMG HOTEL)

OMG HOTEL โฮเทลชิคๆ ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบายกลางใจเมืองขอนแก่น ใกล้ตลาด ร้านค้า แหล่งช็อปปิ้ง และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง บริการรถยนต์เช่า ศูนย์ธุรกิจ บริการรูมเซอร์วิส และ อื่นๆ อีกมากมาย


     OMG HOTEL ให้บริการห้องพักทันสมัยและยังมีราคาประหยัดอีกหลากหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องคอมฟอร์ตสำหรับสามท่าน และ Triple Room with Private External Bathroom ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบน เคเบิลทีวี มินิบาร์และอุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง อ่างจากุซซี่ บริการนวดผ่อนคลาย ร้านเสริมสวย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่เด็กเล่นในร่ม ร้านขายของในสถานที่ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ สวนหย่อม รวมไปถึงบริการรถเช่า บริการจักรยาน บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ และ เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดต้นตาล, บึงแก่นนคร, ไดโนวอเตอร์ปาร์ค ขอนแก่น, ทะเลสาปหนองโคตร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.omghotelkk.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 043 239 060
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยราคาประหยัด บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : OMG HOTEL

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: