Travel Update :

ปราณลักษณ์ (PRAN-A-LUXE)

ปราณลักษณ์ (PRAN-A-LUXE)

PRAN-A-LUXE พลูวิลลาดีไซน์เก๋ที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีในอำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น แวดล้อมด้วยธรรมชาติและวิวทะเลสุดงดงาม โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก ครบครันด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง บริการรถยนต์เช่า บริการรูมเซอร์วิส และ อื่นๆ อีกมากมาย


     PRAN-A-LUXE ให้บริการวิลลาทันสมัยหลากสไตล์ โดยแบ่งออกเป็น Pool Villa แบบ 2 ห้องนอน และ Pool Villa แบบ 3 ห้องนอน ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว มาพร้อมความร่มรื่นและเย็นสบาย สร้างบรรยากาศผ่อนคลายตลอดการเข้า ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบน เคเบิลทีวี ตู้นิรภัยส่วนตัว มินิบาร์และอุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน ครัวขนาดกะทัดรัดพร้อมอุปกรณ์ครบครัน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับโอโซนบริสุทธิ์พร้อมวิวทะเลสุดตระการตา และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน บริการนวดผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว รวมไปถึงบริการจักรยาน บริการทำความสะอาด บริการซักรีด ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวนอุทยานปราณบุรี, เขากะโหลก, ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.pranaluxe.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081-8838138
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : PRAN-A-LUXE

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: