Travel Update :

อิน เดอะ มิสท์ (In the midst)

อิน เดอะ มิสท์ (In the midst)

In the midst ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาและแวดล้อมด้วยธรรมชาติ บนพื้นที่ชายขอบของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ในจังหวัดนครนายก ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก อัดแน่นไปด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และ อื่นๆ อีกมากมาย


     In the midst ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องคิงพร้อมวิวภูเขา, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด และ บ้านพักแบบสองห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบน เคเบิลทีวี ตู้นิรภัยส่วนตัว มินิบาร์และอุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โซฟา พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ได้สูดอากาศดีๆ พร้อมสัมผัสความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สปาครบวงจร และ กิจกรรมสุดมันส์อย่างไต่ผา เดินป่า ล่องแก่ง ยิงปืนบีบีกัน ขับรถเอทีวี ฯลฯ รวมไปถึงบริการอาหารรสเยี่ยมอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดถ้ำสาริกา, เขื่อนขุนด่านปราการชล, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/inthemidstt/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 454 4449
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : In the midst

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: