Travel Update :

วี เจ ซีเรนีตี้ เกาะช้าง (V.J. Searenity Koh Chang)

วี เจ ซีเรนีตี้ เกาะช้าง (V.J. Searenity Koh Chang)

V.J. Searenity Koh Chang รีสอร์ทบรรยากาศส่วนตัว หรูหราด้วยดีไซน์ที่เรียบโก้ ตั้งโดดเด่นอยู่บริเวณหาดคลองพร้าวของเกาะช้าง ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ รวมไปถึงวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลและสวนสวย ทันสมัยด้วยการออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก พร้อมสรรด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร คีอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ และผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     V.J. Searenity Koh Chang ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่/เตียงแฝดพร้อมระเบียงส่วนตัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่/เตียงแฝด พร้อมระเบียงส่วนตัว และ ห้องดีลักซ์วิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศส่วนตัว รายล้อมไปด้วยสวนสวยและธรรมชาติ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีระดับ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน เคเบิลทีวี ตู้นิรภัยส่วนตัว มินิบาร์และอุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ได้สัมผัสอากาศดีๆ แสงแดดอ่อนๆ พร้อมวิวทะเลอันกว้างใหญ่อย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม บริการนวดผ่อนคลาย รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว พร้อมลิ้มลองอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ สั่งตรงจากเรือประมง และเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบายและการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกคลองพลู, อุทยานแห่งชาติเกาะช้าง, น้ำตกคีรีเพชร และ หมู่บ้านชาวประมง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.vjhotelskohchang.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0)39 557 328-9
จุดเด่นของรีวิว : เรียบหรูโรแมนติก อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : V.J. Searenity Koh Chang

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: