Travel Update :

มิรา มนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก (Mira Montra Resort Koh Mak)

มิรา มนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก (Mira Montra Resort Koh Mak)

Mira Montra Resort Koh Mak ที่พักดีไซน์เก๋มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่บริเวณอ่าวพร้าวบนเกาะหมาก ในจังหวัดตราด ท่านจะได้ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบและวิวมหาสมุทรสุดตระการตา ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก พร้อมสรรด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร คีอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว


     Mira Montra Resort Koh Mak ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาดีลักซ์ริมชายหาด, ดีลักซ์วิลลา, วิลลาสำหรับครอบครัว และ วิลลาสำหรับครอบครัวริมชายหาด ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศส่วนตัว รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและมีระเบียงส่วนตัวพร้อมมุมพักผ่อนสบายๆ ไว้รองรับ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยมีรสนิยม เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน เคเบิลทีวี ตู้นิรภัยส่วนตัว มินิบาร์และอุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศดีๆ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม บริการนวดผ่อนคลาย รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ฯลฯ และอิ่มอร่อยไปกับรับประทานอาหารรสเยี่ยมท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของทะเลที่กว้างใหญ่ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวสวนใหญ่, น้ำตกคลองเจ้า, อนุสรณ์สถานยุทธนาวี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.miramontra.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 205 5554
จุดเด่นของรีวิว : โรแมนติกและเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Mira Montra Resort Koh Mak

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: