Travel Update :

เกาะกูด อ่าวพร้าว บีช รีสอร์ท (Ko Kut Ao Phrao Beach Resort)

เกาะกูด อ่าวพร้าว บีช รีสอร์ท (Ko Kut Ao Phrao Beach Resort)

Ko Kut Ao Phrao Beach Resort รีสอร์ทริมทะเล ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศที่เงียบสงบในอ่าวพร้าว จังหวัดตราด ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างเรียบง่ายสวยงาม รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนท้องถิ่น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ร้านของที่ระลึก ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ และผ่อนคลายอีกมากมาย


     Ko Kut Ao Phrao Beach Resort ให้บริการห้องพักในรูปแบบบ้านพักที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ค็อทเทจพร้อมวิวสวน, วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม, บังกะโลพร้อมวิวสวน และ บังกะโลสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษ พร้อมพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ได้สูดอากาศดีๆ และผ่อนคลายไปกับท้องทะเลและธรรมชาติอันงดงามอย่างใกล้ชิด สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ บริการนวดผ่อนคลาย ห้องคาราโอเกะ รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาด พายเรือ ดำน้ำ ตกปลา กีฬาทางน้ำ ฯลฯ และยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเยี่ยมทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก อาหารทะเล พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ พร้อมวิวทะเลที่สวยงาม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกคลองเจ้า, หมู่บ้านชาวประมง, หาดเนเวอร์แลนด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.kokut.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 115 5211
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By : Ko Kut Ao Phrao Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: