Travel Update :

นอนดูดาว รีสอร์ท (Ma du dao Resort)

นอนดูดาว รีสอร์ท (Ma du dao Resort) 

Ma du dao Resort ที่พักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศดีๆ และวิวสวยๆ สุดฟิน ตั้งอยู่บนจุดสูงสุดของเขาขยายเที่ยง ในอำเภอสีคิ้ว นครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมงเศษ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม แวดล้อมด้วยพรรณไม้นานาชนิด บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ma du dao Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ เต้นท์พัก, บ้านหลังใหญ่ และ บ้านพักสำหรับ 2-4 ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและสวนสวย สร้างบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ พร้อมสัมผัสกับธรรมชาติและวิวทิวทัศน์แบบ 360 องศา ผ่อนคลายไปกับแมกไม้ใบหญ้าและอากาศดีๆ และเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารที่เสริฟอาหารรสเด็ด เช่น ส้มตำมาดูดาว, แกะทอดกระเทียม, ปลานิลเขื่อนสมุนไพร และ แกงเขียวหวาน-โรตี ในบรรยากาศการรับประทานอาหารที่มีวิวสวยที่สุดบนเขายายเที่่่ยง นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างลำตะคอง, สวนท้าวสุรนารี, ทองสมบูรณ์คลับ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/MadudaoResortandRestaurant/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 466 5011
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Ma du dao Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: