Travel Update :

ดอยตุง ลอดจ์ (DoiTung Lodge)

ดอยตุง ลอดจ์ (DoiTung Lodge)

DoiTung Lodge ที่พักแสนสวยมาพร้อมบรรยากาศสุดอบอุ่น ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงรายประมาณ 45 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีตั้งอยู่ท่ามกลางพฤกษชาติอันเขียวขจี บรรยากาศเงียบสงบแสนผ่อนคลาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     DoiTung Lodge ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศแสนอบอุ่นหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวสวนหย่อม และ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวภูเขาทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ สร้างบรรยากาศที่แสนสุขตลอดการพักผ่อน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีรสนิยม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสวยงาม พร้อมสัมผัสกับธรรมชาติและพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบและอากาศดีๆ และเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ครัวตำหนัก (Krua Tam Nak) ที่บริการอาหารไทยท้องถิ่น อาหารตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายตลอดวัน อีกทั้งยังมีบริการทัวร์, บริการคอนเซียร์จ, บริการทำความสะอาด/ซักรีด และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ไว้รองรับอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระตำหนักดอยตุงและสวนแม่ฟ้าหลวง, ไร่ชาฉุยฝง, ดอยช้างมูบ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.doitung.org
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 252 7114
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : ดอยตุง ลอดจ์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: