Travel Update :

ณัฏฐิพล รีสอร์ท เชียงราย (NattiponResort ChiangRai)

ณัฏฐิพล รีสอร์ท เชียงราย (NattiponResort ChiangRai)

Nattipon Resort ที่พักแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนทางหลวงหมายเลข 1089 ถนนแม่จัน-ท่าตอน จังหวัดเชียงราย การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง-เชียงราย เป็นระยะทางประมาณ 18 กม. ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว บรรยากาศสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย อาทิเช่น แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Nattipon Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาในแบบบ้านพักส่วนตัว หรือ บังกะโลเป็นหลังๆ หลากหลายรูปแบบ โดยมีให้ท่านได้เลือกพักถึง 17 แบบ อาทิเช่น บ้านบัวสวรรค์, บ้านคำหมอกหลวง, บ้านพุดน้ำบุตร, บ้านกาสะลอง, บ้านฐิตินันท์ และ เต้นท์สนาม เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ท้องถิ่นและสวนสวย สร้างบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมสัมผัสความผ่อนคลายจากธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ได้สูดโอโซนอันบริสุทธิ์ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมขับรถ ATV, ขี่จักรยาน, สนามเด็กเล่น และ สนุกสุดมันส์บนสไลด์เดอร์น้ำ และท่านยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มสดชื่นและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างไร่ชาฉุยฝง, วัดร่องเสือเต้น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.nattiponresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 765 8590
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : NattiponResort ChiangRai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: