Travel Update :

นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป (Navana Nature Escape)

นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป (Navana Nature Escape)

Navana Nature Escape ที่พักสุดหรูที่มาพร้อมบริการระดับโลก ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมในพัทยาเหนือ จังหวัดชลบุรี ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ ผสานความโฉบเฉี่ยวและธรรมชาติได้อย่างลงตัว บรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศรวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ที่สามารถรองรับได้ 20 - 30 ท่าน ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Navana Nature Escape ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์จำนวน 71 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Deluxe Room , Deluxe Sea View, Super Deluxe Sea View, Deluxe Pool Acces, Garden Pool Villa, Sky Pool Villa, Beachfront Pool Villa, Grand Beachfront Pool Villa เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว รายล้อมด้วยธรรมชาติและพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างหรูหรามีรสนิยม มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพโดยรอบ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์สุดเก๋ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พร้อมผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่รายล้อมอย่างใกล้ชิด สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สปาและบริการนวด ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม พื้นที่ชายหาดส่วนตัว ศูนย์บริการธุรกิจ รวมไปถึงบริการอาหารเลิศรสทั้งอาหารไทย นานาชาติ อาหารทะเล พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยม และไวน์นำเข้าอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างปราสาทสัจธรรม, เวิลด์เจม คอลเลคชั่น, ทิฟฟานี่โชว์ และ อาร์ตอินพาราไดซ์ พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.navana-resort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 119 100
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Navana Nature Escape

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: