Travel Update :

ก้องการ์เด้นรีสอร์ท เขาใหญ่ (Kong Garden Resort)

ก้องการ์เด้นรีสอร์ท เขาใหญ่ (Kong Garden Resort)

Kong Garden Resort ที่พักแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนพี้นที่กว่า 36 ไร่ ใน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย อาทิเช่น บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Kong Garden Resort ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการตั้งแต่ บ้านพัก, วิลล่าส่วนตัว และ บังกะโลเป็นหลัง ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด ภายในห้องพักแต่ละห้องสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบสวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่ผ่อนคลายจากธรรมชาติ ได้นอนหลับอย่างสบายในความเงียบสงบ ยามเช้าได้สูดอากาศดีๆ อย่างเต็มปอด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมขี่จักรยานเสือภูเขา, กอล์ฟคอร์ส, กิจกรรมแคมปิ้ง และบาร์บีคิว เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสปาและนวดผ่อนคลาย สวนสมุนไพรที่ให้ท่านได้เดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจ และ ห้องอาหารก้องการ์เด้น ที่เสริฟอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูทั้งไทยและเทศ ในบรรยากาศธรรมชาติ ป่าเขาที่สวยงาม ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกมวกเหล็ก, ไร่องุ่นพีบีวัลเล่ย์เขาใหญ่, พรีโม เพียซซ่า เขาใหญ่, สวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.konggarden.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081-171-0884
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : Kong Garden Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: