Travel Update :

อินเลญา รีสอร์ท (Inlaya Resort)

อินเลญา รีสอร์ท (Inlaya Resort)

Inlaya Resort รีสอร์ทสุดพราวที่มาพร้อมบรรยากาศโรแมนติก ตั้งโดดเด่นอยู่กลางใจเมืองราชบุรี ใกล้จุดชมวิวเขาแก่นจันทร์และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอื่นๆ อีกมากมาย ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศภายในที่พักสุดผ่อนคลายแฝงกลิ่นอายความสวีทไว้ทั่วบริเวณที่พัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องสัมมนา บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Inlaya Resort ให้บริการห้องพักมีสไตล์หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์ พร้อมวิวทะเลสาบ, ห้องคิงพร้อมวิวสวน, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่/แฝด พร้อมวิวทะเลสาบ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนสวย ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีสไตล์ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีตลอดการเข้าพัก อาทิเช่น สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น ห้องเกม รวมไปถึงกิจกรรมขี่จักรยาน พายเรือแคนู บริการร้านค้าในที่พัก และให้บริการอาหารเอเชียและอาหารอเมริกัน ที่ห้องอาหาร Inlaya Bar&Grill ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถ้ำเขาบิน, อุทยานหินเขางู, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติราชบุรี และ วัดมหาธาตุวรวิหาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/inlayaratchaburi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 096 879 4875
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Inlaya Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: