Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

Rayaburi Resort Kanchanaburi (รายาบุรี รีสอร์ท กาญจนบุรี)

รายาบุรี รีสอร์ท ที่พักสุดโรแมนติกบนเขื่อนศรีนครินทร์ มาพร้อมวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามา การเดินทางสะดวกสบายห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 3 ชั่วโมง อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศแสนผ่อนคลาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     รายาบุรี รีสอร์ท ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด (ราฮิลไซด์), ชาเลต์ - เหนือน้ำ (รายาไอร์แลนด์), ห้องดีลักซ์เตียงแฝดพร้อมวิวทะเลสาบ (รายาเลควิว), ห้องสวีท (Raya Island Jacuzzi Suite) และ วิลลาพร้อมวิวทะเลสาบ (รายาริเวอร์วิว) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างหรูหรามีรสนิยม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi อ่างจากุชชี่ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่วิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้า สายน้ำ และวิวทิวทัศน์ที่งดงาม พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด กิจกรรมล่องแพเปียก พายเรือ เล่นน้ำ เรือเป็ด ฯลฯ อีกทั้งยังให้บริการอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทยท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหมู่บ้านช้าง, น้ำตกไทรโยค, น้ำตกเอราวัณ และ สะพานข้ามแม่น้ำแคว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Rayaburi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 696 165
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By : Rayaburi Resort Kanchanaburi

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Rayaburi Resort Kanchanaburi (รายาบุรี รีสอร์ท กาญจนบุรี)

Rayaburi Resort Kanchanaburi (รายาบุรี รีสอร์ท กาญจนบุรี)

รายาบุรี รีสอร์ท ที่พักสุดโรแมนติกบนเขื่อนศรีนครินทร์ มาพร้อมวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามา

อ่าน 242 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนร่วมงานเทศกาลความรัก ณ เขื่อนศรีนครินทร์ ปี 2556

ขอชวนร่วมงานเทศกาลความรัก ณ เขื่อนศรีนครินทร์ ปี 2556

นายบุญอินทร์ ชื่นชวลิต ผู้อำนวยการเขื่อนศรีนครินทร์ ฟอร์มทีมงานจัดงานเทศกาลความรักในปี 2556 ให้ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยจัดมา ขยายเวลาออกเป็น 3 วัน 2 คืน

อ่าน 4,663 คน SHARE ความคิดเห็น
เทศกาลความรัก ณ เขื่อนศรีนครินทร์ Love @ Srinagarind Dam

เทศกาลความรัก ณ เขื่อนศรีนครินทร์ Love @ Srinagarind Dam

นายวนิช แสงสุวรรณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขื่อนศรีนครินทร์-บริหาร ประธานจัดกิจกรรมเขื่อนศรีนครินทร์ เปิดเผยว่า เขื่อนศรีนครินทร์ กำหนดจัดงาน “เทศกาลความรัก ณ เขื่อนศรี-นครินทร์ Love @ Srinagarind Dam ” ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 255

อ่าน 6,147 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเขื่อนศรีนครินทร์ (กาญจนบุรี)

เที่ยวเขื่อนศรีนครินทร์ (กาญจนบุรี)

การท่องเที่ยวเขื่อนศรีนครินทร์ คือ อีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่งของจังหวัดกาญจนบุรี โดยเขื่อนศรีนครินทร์ถูกสร้างขึ้นบนแม่น้ำแควใหญ่ บริเวณบ้านเจ้าเณร ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

อ่าน 17,466 คน SHARE ความคิดเห็น
น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น น้ำตกสวยแห่งอช.เขื่อนศรีนครินทร์

น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น น้ำตกสวยแห่งอช.เขื่อนศรีนครินทร์

น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น เป็นน้ำตกที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย โดยน้ำตกนั้นอยู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี

อ่าน 10,268 คน SHARE ความคิดเห็น
'บึงน้ำตกคลิตี้ล่าง'น้ำตกหินปูนแห่งอช.เขื่อนศรีนครินทร์

'บึงน้ำตกคลิตี้ล่าง'น้ำตกหินปูนแห่งอช.เขื่อนศรีนครินทร์

"บึงน้ำตกคลิตี้ล่าง" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยงาม ซึ่งตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของ หมู่บ้านเคลิตี้ล่าง ในเขตอุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

อ่าน 7,225 คน SHARE ความคิดเห็น
ล่องแพ ชมน้ำตก เขื่อนศรีนครินทร์

ล่องแพ ชมน้ำตก เขื่อนศรีนครินทร์

สัปดาห์นี้เราจะพาไปลงเล่นน้ำกันเช่นเคย แต่ไม่ใช่น้ำทะเลเหมือนสัปดห์ก่อน คราวนี้ลองลงน้ำจืดดูบ้าง สถานที่ก็ไม่ไกลจากกรุงเทพฯอีกเช่นเคย

อ่าน 5,970 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ อำเภอศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ อำเภอศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ มีเนื้อที่ 953,500 ไร่ ประกาศเป็นเขตอุทยาน เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2524 มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

อ่าน 7,869 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์

อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์

อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ มีพื้นที่ครอบคลุมอยู่ในท้องที่อำเภอไทรโยค อำเภอศรีสวัสดิ์ และอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ประกอบด้วยเอกลักษณ์ทางธรรมชาติที่สวยงาม

Tags »
อ่าน 4,702 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน