Travel Update :

Rayaburi Resort Kanchanaburi (รายาบุรี รีสอร์ท กาญจนบุรี)

Rayaburi Resort Kanchanaburi (รายาบุรี รีสอร์ท กาญจนบุรี)

รายาบุรี รีสอร์ท ที่พักสุดโรแมนติกบนเขื่อนศรีนครินทร์ มาพร้อมวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามา การเดินทางสะดวกสบายห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 3 ชั่วโมง อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศแสนผ่อนคลาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     รายาบุรี รีสอร์ท ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด (ราฮิลไซด์), ชาเลต์ - เหนือน้ำ (รายาไอร์แลนด์), ห้องดีลักซ์เตียงแฝดพร้อมวิวทะเลสาบ (รายาเลควิว), ห้องสวีท (Raya Island Jacuzzi Suite) และ วิลลาพร้อมวิวทะเลสาบ (รายาริเวอร์วิว) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างหรูหรามีรสนิยม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi อ่างจากุชชี่ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่วิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้า สายน้ำ และวิวทิวทัศน์ที่งดงาม พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด กิจกรรมล่องแพเปียก พายเรือ เล่นน้ำ เรือเป็ด ฯลฯ อีกทั้งยังให้บริการอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทยท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหมู่บ้านช้าง, น้ำตกไทรโยค, น้ำตกเอราวัณ และ สะพานข้ามแม่น้ำแคว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Rayaburi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 696 165
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By : Rayaburi Resort Kanchanaburi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: